Gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1 tháng 6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01 tháng 6, được sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an các đơn vị địa phương đã tổ chức các buổi gặp mặt tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên công an đang công tác trong toàn lực lượng.

Công an các đơn vị, địa phương gặp mặt các cháu thiếu nhi

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã biểu dương, động viên sự cố gắng nỗ lực của các cháu trong năm học vừa qua, đồng thời gửi đến các cháu thiếu nhi lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các cháu luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Lãnh đạo Phòng PH41 tặng quà cho các cháu

Trong không khí sôi nổi, thân tình và ấm áp, tại các buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã trao tặng hơn 2.000 suất quà với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng cho các cháu. Các cháu thiếu nhi đã nhiệt tình tham gia nhiều tiết mục văn nghệ, thể hiện năng khiếu nghệ thuật như hát, múa…

Ngô Quang Văn