Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 01/02/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã trực tiếp thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Thăm, chúc tết tại gia đình đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí Thư Tỉnh ủy.
Đại tá Nguyễn Hữu Hợp thăm, tặng quà gia đình đồng chí Lương Ngọc Bính, nguyên Bí thư Tỉnh ủy nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024.

Đoàn đã đến chúc tết đồng chí Trần Hòa (nguyên Bí Thư Tỉnh ủy), đồng chí Lương Ngọc Bính (nguyên Bí thư Tỉnh ủy), đồng chí Phan Lâm Phương (nguyên Chủ tịch UBND tỉnh), đồng chí Trần Công Thuật (nguyên Chủ tịch UBND tỉnh), đồng chí Phạm Phước (nguyên Chủ tịch UBND tỉnh)… Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ: Thiếu tướng Phan Thanh Hà, Thiếu tướng Từ Hồng Sơn.

Thăm, chúc tết đồng chí Phạm Phước, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.
Thăm, chúc tết đồng chí Phan Lâm Phương, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.
Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết đồng chí Trần Công Thuật, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin nhanh tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, những chiến công, thành tích của lực lượng Công an tỉnh trong năm 2023 và một số nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2024. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sự quan tâm, những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp thăm, tặng quà gia đình đồng chí Phan Thanh Hà, nguyên Giám đốc Công an tỉnh nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024.
Thăm, chúc tết đồng chí Từ Hồng Sơn, nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp đã tặng quà và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ cùng gia đình đón Xuân mới Giáp Thìn 2024 mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn.

Trần Tuấn