Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tháng Thanh niên của Phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Bình

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 76 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ dâng hương, báo công, tri ân tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình.

Đồng thời, tổ chức sinh hoạt chính trị và tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Bình. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp cán bộ hiểu rõ hơn về truyền thống văn hoá dân tộc, tình thần quật cường của Nhân dân quê hương Quảng Bình “Hai giỏi”.

Phòng Tham mưu