Hội phụ nữ Công an huyện Bố Trạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn

259
Đánh giá bài viết
      Nhằm ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, các sai phạm về bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em và các sai phạm về đốt pháo, ngày 19/12/2022, Hội phụ nữ Công an huyện Bố Trạch phối hợp với đoàn công tác Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật tại Trường Trung học sơ sở xã Trung Trạch.
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Bố Trạch

 Hơn 250 em học sinh và các thầy, cô giáo Trường Trung học sơ sở xã Trung Trạch đã được nghe báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản về phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phương thức thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo trong dịp Tết Quý Mão năm 2023. Lực lượng Công an mong muốn, qua buổi tuyên truyền này, mỗi một học sinh là một tuyên truyền viên để tuyên truyền, vận động các thành viên trong gia đình mình không buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo. Tích cực phát hiện, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về pháo, kiên quyết không để xảy ra tình trạng sử dụng pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Nhân dịp này đoàn công tác Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình đã tặng gần 1.000 cuốn vở kẻ ngang cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của Nhà trường.

 

Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình trao các suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của Nhà trường

         Ngọc Hoàng