Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

271

Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên – vị tướng tài ba, nhà lãnh đạo đức độ và tài năng, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị đối với đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ Công an các đơn vị trực thuộc bằng hình thức tham quan triển lãm cuộc đời và sự nghiệp của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên tại Bảo tàng Quảng Bình.

Thông qua hoạt động đã giúp cho đội ngũ cán bộ Hội hiểu rõ hơn về những cống hiến to lớn của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên trong thời chiến cũng như thời bình. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng thể hiện được phẩm chất sáng ngời của người chiến sỹ cộng sản. Đặc biệt thời kỳ đồng chí đảm nhận vai trò là Tư lệnh Bộ đội Trường Sơn (1967-1976).

Cũng nhân dịp này, cán bộ Hội phụ nữ Công an tỉnh đã được tham quan tổng thể Bảo tàng Quảng Bình, được trải nghiệm và trang bị thêm những kiến thức cơ bản về văn hoá, lịch sử, thiên nhiên, con người Quảng Bình qua các thời kỳ lịch sử hiện đang được lưu giữ và trưng bày tại đây. Từ đó hun đúc thêm niềm tự hào, phát huy truyền thống, quyết tâm cống hiến trong mỗi cán bộ Hội, lan tỏa đến từng hội viên trong toàn lực lượng, cùng góp phần xây dựng quê hương “Hai giỏi” ngày càng giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Lệ Thủy