Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4

Ngày 25-9-2023, tại Trung tâm HL&BDNV, Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sĩ quan, đảng viên thuộc đối tượng 4 của Công an tỉnh năm 2023.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 90 cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an các đơn vị, địa phương. Nội dung bồi dưỡng gồm 07 chuyên đề lý thuyết và 01 chuyên đề báo cáo thực tế. Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ, đảng viên thuộc đối tượng 4 nhận thức một cách có hệ thống, nắm chắc hơn quan điểm, đường lối QP&AN của Đảng, Nhà nước; nắm vững nguyên tắc, cơ chế lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước về QP&AN; âm mưu và thủ đoạn chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; khẳng định chủ trương đúng đắn, sáng tạo của đường lối quân sự, QP&AN Việt Nam. Đồng thời, nâng cao năng lực tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ QP&AN gắn với xây dựng và phát triển kinh tế xã hội; góp phần giữ vững ANCT, TTATXH, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Mạnh Thêm