Khánh thành công trình thanh niên “Sửa chữa nhà cho hộ nghèo”

651
Đánh giá bài viết

Tiếp tục các hoạt động tình nguyện trong tháng thanh niên 2021, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; ngày 7-3-2021, Đoàn cơ sở Công an TP. Đồng Hới phối hợp Chi đoàn Ban quản lý dự án ĐTXD&PTQĐ TP. Đồng Hới, Đoàn xã Đức Ninh tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Sửa chữa nhà cho hộ nghèo”, là hộ gia đình anh Đặng Văn Lam (thôn Đức Sơn, xã Đức Ninh, TP. Đồng Hới), là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn.

Các đoàn viên thanh niên tham gia lợp mái ngói mới cho gia đình anh Đăng Văn Lam.
Sơn sữa các cửa công trình
Các đoàn viên thanh niên cùng thực hiện công trình thanh niên “Sửa chữa nhà cho hộ nghèo”.

Công trình được đăng ký và thực hiện từ ngày 4-3 đến ngày 7-3-2021, với các phần việc: sửa chữa thay mới mái nhà mới diện tích gần 100m2 đã dột, hư hỏng, sơn lại nhà, cửa nhà, tường rào…vv.. với tổng trị giá công trình là 50 triệu đồng.

Trao kinh phí hỗ trợ sữa chữa công trình thanh niên “Sửa chữa nhà cho hộ nghèo” cho gia đình anh Đăng Văn Lam.
Đoàn viên thanh niên 3 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi tham gia công trình thanh niên “Sửa chữa nhà cho hộ nghèo”

Công trình nhân ái “Sửa chữa nhà cho hộ nghèo” đã thể hiện được tính xung kích vì cộng đồng của các đơn vị đoàn cơ sở gồm Công an TP. Đồng Hới, Ban QLDA ĐTXD&PTQĐ TP. Đồng Hới và đoàn xã Đức Ninh, sẽ tiếp thêm động lực cho anh Đặng Văn Lam cùng gia đình trong thời gian tới nỗ lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống.

Linh Giang – Trần Tuấn