Phụ nữ Phòng CSGT – Công an tỉnh với nhiều hoạt động ý nghĩa ngày 8/3

1115

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hội phụ nữ phòng CSGT – Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống yêu nước và giúp đỡ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Hội phụ nữ chụp hình lưu niệm tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình

Theo đó, hội phụ nữ phòng CSGT – Công an tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thời Bác hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình. Tại đây, hội viên phụ nữ Phòng CSGT – Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, phụ nữ Phòng CSGT – Công an tỉnh nguyện đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực, cố gắng xây dựng hình ảnh “Phụ nữ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ và phát huy truyền thống, phẩm chất “ tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chụp hình lưu niệm tại tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình

Tiếp đó, đoàn cũng đã  cũng đã đến thắp hương tại di tích lịch sử bến phà Long Đại, huyện Quảng Ninh nhằm tri ân công lao và những chiến công hào hùng của các cựu chiến binh và thanh niên xung phong đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng dân tộc.

Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn Bến Phà Long Đại
Đoàn tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Thanh Hải – Phòng PK02

Dịp này, hội phụ nữ phòng CSGT – Công an tỉnh cũng đã đến thăm và trao quà cho chị Trần Thị Thanh Hải – Phòng PK02, chị Nguyễn Thị Lan Phương – Phòng PC06 và chị Nguyễn Thị Huyền Anh – Công an TP Đồng Hới – là những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của Công an tỉnh Quảng Bình. Tại những nơi đến thăm, hội phụ nữ Phòng CSGT – Công an tỉnh mong muốn, các chị tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chúc các chị có ngày lễ 8.3 vui vẻ và ý nghĩa.

 

                                  Thanh Hải – Phòng CSGT