Khối thi đua Cảnh sát Nhân dân ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2023

318

Khối thi đua Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh: Đại tá Trần Quang Hiếu, Đại tá Phan Đăng Tĩnh.

Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2023 khối CSND

Với chủ đề: “Xây dựng Công an Quảng Bình thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quý, tinh nhuệ, hiện đại”,  các đơn vị thảo luận và thống nhất các nội dung công tác trọng tâm trong giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023, đó là tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống tội phạm và các tai, tệ nạn xã hội, đảm bảo TTATXH trên địa bàn tỉnh. Tập trung triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp kéo giảm ít nhất 5% số vụ phạm tội về TTXH, tỷ lệ điều tra khám phá đạt trên 75%; 100% tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố được tiếp nhận, xử lý… Bảo đảm chấp hành tốt những quy định của pháp luật trong hoạt động tố tụng hình sự, tạm giam, tạm giữ, thi hành án hình sự. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về ANTT; tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác đảm bảo TTATGT, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông; tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn thực hiện nghiêm các quy định về PCCC và CNCH, tổ chức lực lượng, phương tiện thường trực, giải quyết kịp thời, hiệu quả các vụ cháy nổ, tai nạn, giảm số vụ cháy, nổ xảy ra.

Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Khối thi đua đã đạt được trong năm 2022, đồng thời, yêu cầu các đơn vị trong Khối tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản của cấp trên về công tác đảm bảo ANTT; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, XDLL trong sạch, vững mạnh; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để chủ động phòng ngừa, tấn công, trấn áp quyết liệt với các loại tội phạm, đạt và vượt các chỉ tiêu công tác, góp phần vào thành tích chung của Công an tỉnh, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn.

Các đơn vị trong Khối Cảnh sát ký kết giao ước thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2023

Với tinh thần đoàn kết, các đơn vị trong Khối thi đua Cảnh sát nhân dân đã ký giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023 với các chỉ tiêu cụ thể, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, góp phần vào thành tích chung của Công an Quảng Bình.

TT