Ký kết qui chế phối hợp, công tác bảo vệ ANTT

Chiều 15/1, xã Hương Trạch huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh tật tự (ANTT) và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc địa bàn giáp ranh giữa hai xã năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung đánh giá kết quả thực hiện năm 2023, góp ý, đưa ra giải pháp thực hiện trong những năm tiếp theo, như: Tăng cường công tác nắm tình hình, trao đổi thông tin, phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT địa bàn 2 xã; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; phối hợp điều tra giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra ở khu vực giáp ranh.

Năm 2024, lực lượng Công an hai xã tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội gắn với xây dựng và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Cùng với đó là tổ chức các hoạt động giao l­ưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tạo sự an tâm cho Nhân dân trong khu vực làm ăn phát triển kinh tế, phát huy truyền thống đoàn kết giữa hai địa phương vùng giáp ranh.

MT