Phối hợp tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông – Xuân biên giới” tại xã Lâm Thủy

Ngày 15/1/2024, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với Công an cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông – Xuân biên giới” tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đoàn công tác tặng quà cho bà con xã Lâm Thủy.

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đ) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các học sinh nghèo trên địa bàn xã Lâm Thủy, trao tặng 03 bản đồ Việt Nam cho các đơn vị trên địa bàn xã; trao tặng chăn ấm cùng các suất quà Tết cho 22 học sinh tại điểm trường Sao Sáng Tân Ly và 10 triệu đồng cho các bộ, giáo viên Trường phổ thông Dân tộc bán trú TH và THCS Lâm Thủy, xã Lâm Thủy (huyện Lệ Thủy).

Đoàn công tác tặng quà các bộ, giáo viên Trường phổ thông Dân tộc bán trú TH và THCS Lâm Thủy.

Cũng trong chương trình, Đoàn công tác đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ANTT, TTATGT và các quy định của pháp luật cho người dân trên địa bàn.

Trao tặng bản đồ Việt Nam tại xã Lâm Thủy.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần mang lại niềm vui cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy có một mùa Xuân yêu thương, ấm áp, hạnh phúc và thêm niềm tin, động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND trong Nhân dân. Đồng thời tạo sự đoàn kết, phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng CAND và người dân ở các địa bàn miền núi.

Trần Tuấn – Thế Huy