Làm rõ đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản

Sau Tết Nguyên đán, đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình, gây bức xúc trong nhân dân. Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã điều tra, làm rõ Trần Mạnh Hổ là thủ phạm.

Ngày 6/3, Cơ quan điều tra Công an huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với tượng Trần Mạnh Hổ (SN 1993), trú tại thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Trần Mạnh Hổ tại cơ quan Công an.

Theo hồ sơ ban đầu của cơ quan Công an, Trần Mạnh Hổ là đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn xã Tiến Hoá, xã Đức Hoá, huyện Tuyên Hoá, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Sau thời gian tiến hành điều tra, cơ quan Công an đã làm rõ hành vi phạm tội trộm cắp tài sản của Trần Mạnh Hổ.

Tang vật đối tượng trộm cắp đã bị lực lượng Công an thu giữ.

Bước đầu, cơ quan Công an huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình làm rõ: ngày 26/2, đối tượng Trần Mạnh Hổ đột nhập nhà dân ở xã Đức Hoá, huyện Tuyên Hoá lấy trộm 1 dàn khung dựng đèn LED và 1 xe bò, tổng trị giá khoảng 11 triệu đồng. Tiếp đó, ngày 27/2, đối tượng lại qua xã Tiến Hoá đột nhập nhà dân lấy trộm 5 bộ cửa nhôm kính đã thành phẩm, tổng trị giá 25 triệu đồng…

Hiện, cơ quan Công an huyện Tuyên Hoá, Công an Quảng Bình đang tiếp tục mở rộng điều tra về hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng Trần Mạnh Hổ.

Mạnh Tú