Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Vinh và Giáo phận Hà Tĩnh

Ngày 20/12/2022, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh và Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Trong không khí ấm áp của không khí Giáng sinh, Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến các vị giám mục, linh mục và bà con giáo dân Giáo phận Vinh và Giáo phận Hà Tĩnh hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin với các vị giám mục, linh mục về tình hình phát triển kinh tế – xã hội và những kết quả đạt được của địa phương tỉnh Quảng Bình trong thời gian vừa qua.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân trong công tác giữ gìn ANTT, tình hình phát triển kinh tế tại địa phương và mong rằng các vị chức sắc và bà con giáo dân sẽ tiếp tục ủng hộ, đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Quảng Bình.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà chúc mừng tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh.
Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình chụp ảnh lưu niệm tại buổi thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh.

Thay mặt các vị Giám mục, linh mục và bà con giáo dân, Giám mục Nguyễn Anh Tuấn – Giám quản Tông Tòa Giáo phận Hà Tĩnh và Giám mục Nguyễn Văn Viên – Giám mục phụ tá Giáo phận Vinh đã bày tỏ niềm vui, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình và đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Giáng sinh. Đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình và gia đình đón Giáng sinh đầm ấm, an lành và đón mừng năm mới 2023 vui tươi, hạnh phúc, thành công.

Trần Tuấn