Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình thân nhân Liệt sĩ tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã trực tiếp thăm, tặng quà và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân Liệt sĩ trong CAND.

Đoàn công tác do Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại gia đình đồng chí Từ Hồng Sơn (Nguyên Giám đốc Công an tỉnh), đồng chí Nguyễn Tri Phương (Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh) và đồng chí Nguyễn Quốc Tường (Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh), đều có thân nhân là Liệt sĩ.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại gia đình đồng chí Từ Hồng Sơn. .
Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Quốc Tường.
Thăm tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Tri Phương.

Đoàn công tác do Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh cũng đã trực tiếp đến thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại gia đình Liệt sĩ CAND Nguyễn Anh Tuấn (nguyên cán bộ Phòng CSGT), tại phường Nam Lý, TP. Đồng Hới; bà Nguyễn Thị Sa (người thờ cúng Liệt sĩ CAND Lê Viên, Nguyên Trưởng ty Công an Quảng Bình) tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy. Đồng thời, khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn Đức (là con của Liệt sĩ CAND Trần Văn Tri), tại xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh thắp hương tại gia đình Liệt sĩ CAND.
Khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn Đức (là con của Liệt sĩ CAND Trần Văn Tri), tại xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tại gia đình bà Phạm Thị Hiên là thân nhân Liệt sĩ Nguyễn Viết Cù (xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch). Đồng thời, khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Dương Thị Kiếm, người trực tiếp thờ cúng Liệt sĩ CAND Dương Công Tường (tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch).

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà tại gia đình bà Phạm Thị Hiên là thân nhân Liệt sĩ Nguyễn Viết Cù.
Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Dương Thị Kiếm.

Cũng trong dịp này, Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó giám đốc Công an tỉnh cũng đã trực tiếp thăm, tặng quà các gia đình thân nhân Liệt sĩ CAND tại TP. Đồng Hới, gồm: Bà Nguyễn Thị Đào là thân nhân Liệt sĩ CAND Nguyễn Văn Mưng; bà Phạm Thị Nẫm là thân nhân Liệt sĩ CAND Trương Công Huỳnh; ông Nguyễn Hồng Hào là thân nhân Liệt sĩ CAND Nguyễn Ngô và bà Lê Thị Nghiêu là thân nhân Liệt sĩ CAND Tiêu Tuấn Dũng.

Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó giám đốc Công an tỉnh thắp hương tri ân tại gia đình Liệt sĩ CAND.
Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi thân nhân Liệt sĩ CAND nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của thân nhân các gia đình Liệt sĩ và bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh, đóng góp của các Liệt sĩ đã không tiếc máu xương trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn thân nhân các gia đình Liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ ANTQ.

Trần Tuấn – Mạnh Thêm – Thùy Trang