Lực lượng 141-QB bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT và TTATGT, trên địa bàn xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, Tổ công tác 141QB do Phòng CSGT, Công an tỉnh chủ trì đã phát hiện và bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vào lúc 20h20″ ngày 11/06/2023, tại Km 669, Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, tổ công tác 141-QB do Thiếu tá Trương Vĩnh Hoàng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT và TTATGT đã tiến hành đón dừng xe mô tô mang BKS 75F1-109.20 có nhiều biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật để kiểm tra, kiểm soát. Tuy nhiên lái xe đã bỏ lại phương tiện để chạy trốn, tổ công tác đã huy động lực lượng tiến hành truy đuổi và kịp thời bắt giữ được lái xe.

Lực lượng 141-QB bắt đối tượng Phạm Văn Trung đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Qua khai thác nhanh đối tượng khai tên là Phạm Văn Trung (SN 1996; trú tại TDP 9, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới). Tiến hành kiểm tra trên người phát hiện bên trong túi quần phía sau bên trái của đối tượng có chứa 05 viên nén màu hồng, 07 viên nén màu nâu, 06 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy.

Đấu tranh ban đầu, đối tượng Phạm Văn Trung khai nhận 05 viên nén màu hồng là ma túy dạng hồng phiến, 07 viên nén màu nâu là ma túy dạng kẹo, 06 gói nilon chứa tinh thể màu trắng là ma túy Ketamin.

Tổ Công tác đã tiến hành lập biên bản bắt giữ người, tạm giữ tang vật, phương tiện và bàn giao cho Công an huyện Quảng Ninh để tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn – Văn Chín