Lực lượng CSGT Đường thủy phát hiện, xử lý thuyền khai thác cát lòng sông trái phép

Vào lúc 22h40’ ngày 07/06/2023, Đội CSGT Đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh tiến hành tuần tra kiểm soát hoạt động khai thác cát trái phép trên tuyến sông Đại Giang đoạn thuộc xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh.

Lực lượng CSGT và Công an huyện Quảng Ninh phát hiện, bắt quả tang thuyền khai thác cát lòng sông trái phép.

Lực lượng phối hợp đã phát hiện, bắt quả tang Lê Hữu Phượng (SN 1986, trú tại thôn Xuân Dục, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) đang có hành vi điều khiển thuyền sắt khai thác cát lòng sông trái phép, số lượng cát đã khai thác được là 5m3.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, tổ tuần tra kiểm soát đã bàn giao cho Công an huyện Quảng Ninh tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn