Lực lượng CSGT-TT làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân giao nộp pháo

Vào lúc 16h00 ngày 26/12/2023 tại Km 6+700 đường ĐT566 thuộc xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, qua công tác vận động, tuyên truyền, Tổ tuần tra kiểm soát số 3 của Đội CSGT-TT đã kêu gọi và tiếp nhận 01 hộp pháo hoa nổ loại 36 quả từ anh Hồ Văn Tân (sinh năm 1990) trú tại xã Đại Trạch tự nguyện đến giao nộp cho tổ tuần tra.

Anh Tân cho biết, bản thân anh Tân là dân lái xe tải, nên trước đó anh đã được lực lượng CSGT Công an huyện Bố Trạch tuyên truyền, vận động về việc giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ cho cơ quan Công an. Vì thế lúc trên đường đi làm anh nhìn thấy hộp pháo này bên lề đường, sau đó anh nhặt lên đã đến giao nộp cho lực lượng Công an.

Ngọc Hoàng