“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 tại Công ty Xăng dầu

138

Công ty Xăng dầu Quảng Bình vừa tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2022”. Đây là đơn vị được Ban Chỉ đạo 138 chọn làm điểm theo kế hoạch số 3593/KH-BCĐ. Đến dự có đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành; Về phí Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo, chỉ huy Công an đơn vị, địa phương.

Công ty Xăng dầu Quảng Bình tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

Công ty Xăng dầu Quảng Bình là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại với mặt hàng chính là xăng dầu, gas, sản phẩm hóa dầu… Xác định công tác phòng ngừa, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn cháy nổ, bảo mật phòng gian và phòng, chống tội phạm là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, lãnh đạo công ty đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đã đạt được những kết quả tích cực.

Đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại ngày hội
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Cao Văn Định, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cờ thi đua của Chính phủ cho Công ty Xăng dầu
Trong thời gian qua, công ty đã phối hợp với lực lượng Công an địa phương, nơi có cơ sở của công ty thực hiện tốt công tác tuần tra, canh gác, bảo vệ và xử lý các tình huống xảy ra kịp thời. Công ty đã thành lập đội xung kích tại các cơ sở trực thuộc, mỗi đơn vị là một đội xung kích sẵn sàng ứng cứu khi có tình huống mất an toàn xảy ra. Tại kho cảng xăng dầu sông Gianh, công ty cũng đã bố trí tổ bảo vệ và phòng cháy chữa cháy PCCC chuyên trách 24/24 giờ. Bên cạnh đó, thực hiện nghiêm ngặt các phương án bảo vệ an toàn và tập huấn nghiệp vụ về bảo vệ và PCCC.
Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào bảo vệ ANTQ.
Lãnh đạo Công ty Xăng dầu phát biểu tại ngày hội
Ngoài ra, các đơn vị đã tổ chức ký cam kết phối hợp bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) giữa trưởng đơn vị bán hàng với nhân viên bán hàng, các ca bán hàng thực hiện tốt nội quy, quy chế và xây dựng mô hình đơn vị “Ba an toàn” về ANTT. Nhờ thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ mà trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, đơn vị không xảy ra sự cố tài chính, sự cố mất an toàn về PCCC, ANTT. Ý thức của người lao động của công ty được nâng cao rõ rệt. Không có trường hợp cán bộ, công nhân viên, người lao động sử dụng chất ma túy và vi phạm tệ nạn xã hội.
Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào bảo vệ ANTQ.
Tại Ngày hội toàn dân, các tổ chức đoàn thể, kho cảng, đại diện khối cửa hàng xăng dầu, cửa hàng kinh doanh dầu gas-nhờn đã ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” trong thời gian tới.
Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Cao Văn Định đã trao cờ thi đua của Chính phủ cho Công ty Xăng dầu Quảng Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021. Bộ Công an cũng đã tặng kỷ niệm chương cho 2 cá nhân đã có thành tích trong công tác chỉ đạo phong trào bảo vệ ANTQ tại Công ty Xăng dầu Quảng Bình. Công an tỉnh Quảng Bình, Ban Chỉ đạo 138, Công ty Xăng dầu cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào bảo vệ ANTQ.
Ký kết giao ước thi đua trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
Văn nghệ chào mừng

Quang Văn – Việt Hùng