Phát hiện tử thi trong rừng, nghi là bị can bị truy nã trong vụ án giết người ngày 06/5/2024

4/5

Vào khoảng 11 giờ ngày 27/5/2024, trong khi tìm kiếm ông Trần Văn Thông (sinh năm 1968, trú tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, là bị can đang bị truy nã về tội giết người), tại khu vực rừng thuộc bản Eo Bù – Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, thì gia đình phát hiện 01 tử thi đang trong quá trình bị phân hủy mạnh, xung quanh có một số đồ vật của ông Trần Văn Thông, nên đã báo cho Cơ quan điều tra để giải quyết.

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể nghi là nghi phạm trong vụ án giết người ngày 06/5/2024

Trước đó, vào ngày 06/5/2024, tại khu vực rừng thuộc bản Eo Bù – Chút Mút, xã Lâm Thủy, do ghen tuông, Trần Văn Thông đã có hành vi giết chị Hồ Thị Minh (sinh năm 2000, trú tại Bản Eo Bù – Chút Mút) rồi điện thoại về cho người thân thông báo sẽ tự tử trong rừng, nhưng quá trình tìm kiếm không có kết quả. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra quyết định truy nã đối với Trần Văn Thông về tội Giết người. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang thu thập kết luận giám định của các cơ quan chuyên môn để có căn cứ xử lý theo đúng quy định của phâp luật.

VT