Phòng CSGT bắt xe chở gần 3m3 gỗ lậu

Qua công tác tuần tra kiểm soát TTATGT, Phòng CSGT Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ vụ vận chuyển gần 3m3 gỗ lậu trái phép.

Chiếc xe tải chở gỗ lậu bị lực lượng CSGT phát hiện và bắt giữ.

Vào khoảng 7h50″, ngày 21-1, tại km 652 Quốc lộ 1A, thuộc xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện xe ô tô tải thùng kín chuyên chở thư báo, vận chuyển hàng hóa cho các công ty vận tải, mang BKS 29C-821.23 do Tạ Việt Hải (SN1980, trú tại xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) điều khiển chạy theo hướng Nam – Bắc có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Qua kiểm tra đã phát hiện trên xe có vận chuyển 22 hộp gỗ, khoảng 2,6 m3 gỗ thuộc nhóm 3 không có giấy tờ nguồn gốc hợp pháp.

Toàn bộ số gỗ lậu đã được Phòng CSGT Công an tỉnh bàn giao cho Chi cục kiểm lâm xử lý theo thẩm quyền.

Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành lập biên bản và bàn giao cho Đội kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy số 1, thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Bình làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn – Lan Hương