Phòng CSGT vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Xác định công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong Nhân dân có vai trò đặc biệt quan trọng trong đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm, thời gian qua, Phòng CSGT Công an tỉnh đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp, tuyên truyền, vận động, thu hồi, góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn.

Lực lượng CSGT tiếp nhận số pháo do anh Nguyễn Quốc Ngọc tự nguyện giao nộp.

Theo đó, vào ngày 28/12/2023 anh Nguyễn Quốc Ngọc, trú tại TDP 3, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới đã tự nguyện giao nộp cho Tổ CSGT phụ trách đường sắt, thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình 298 viên pháo nổ dạng bi có trọng lượng gần 01kg.

Anh Nguyễn Quốc Ngọc cho biết, số pháo này do anh nhặt được ven đường và gặp tổ CSGT đang làm nhiệm vụ gần nên đã tự nguyện giao nộp.

Văn Chín – Trần Tuấn