Nhặt được của rơi tìm trả lại cho người đánh mất

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 26/12/2023, anh Trần Văn Cương trú tại thôn Tây Định, xã Phú Định, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã nhặt được ví tiền, trong đó có 4.350.000 đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân trên đường thuộc địa phận xã Phú Định (huyện Bố Trạch). Sau khi nhặt được, anh Cương đã trình báo và giao số tài sản trên cho Công an xã Phú Định để trả lại cho người đánh mất.

Anh Trần Văn Cương trú tại thôn Tây Định, xã Phú Định, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nhặt được ví tiền và đến trình báo Công an xã Phú Định để trả lại người mất

Tiếp nhận số tài sản trên từ anh Cương, Công an xã Phú Định đã xác minh và trả lại cho chủ nhân của số tài sản trên là anh Nguyễn Thanh Vương trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Nhận lại số tài sản bị mất, anh Vương rất xúc động và đã viết thư cảm ơn tấm lòng của anh Cương và tập thể Công an xã Phú Định.

Anh Vương xúc động khi nhận lại tài sản

Ngọc Hoàng