Phụ nữ Công an Quảng Bình hỗ trợ lương thực, thực phẩm, rau xanh các bếp ăn chốt chống dịch Covid-19

Là lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, thực hiện nhiệm vụ kép “Vừa chống dịch vừa phòng, chống tội phạm”, Phụ nữ Công an Quảng Bình vẫn luôn quan tâm, chia sẻ, động viên các chị, các mẹ là hậu phương, phục vụ tại các bếp ăn các chốt, đang làm nhiệm vụ trên địa bàn toàn thành phố Đồng Hới.

Những ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các lực lượng Công an, Quân đội, Dân quân tự vệ, Bảo vệ dân phố, thanh niên tình nguyện… đã thực hiện nhiệm vụ trực chốt 24/24h.

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả và thiếu thốn trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, Phụ nữ Công an tỉnh đã kịp thời kêu gọi sự đóng góp của hội viên để mua lương thực, thực phẩm, rau xanh trao tặng đến các bếp nấu ăn phục vụ các chốt trên địa bàn thành phố. Việc làm này vừa giải quyết nguồn cung đối với bà con nông dân vừa hỗ trợ phần nào các bếp ăn phục vụ các chốt, giảm bớt khó khăn việc mua thực phẩm trong những ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; xây dựng hình ảnh đẹp Phụ nữ Công an với Nhân dân; tinh thần hiệp đồng chiến đấu giữa các lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố Đồng Hới.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

Công việc thu mua thực phẩm được thực hiện chiều ngày hôm trước
Tại điểm mua thực phẩm xã Cam Thủy
Đồng chí Chủ tịch hội phụ nữ Công an tỉnh trao đổi với đại diện hội phụ nữ xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy về những thực phẩm cần mua của bà con.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh hỗ trợ hội phụ nữ cùng vận chuyển thực phẩm.
Từ sáng sớm hội viên các hội phụ nữ cơ cở đã tập trung để nhận quà chuyển đến các bếp ăn hội mình đảm nhận tặng quà.
Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh động viên phụ nữ Công an tỉnh đã luôn thực hiện tốt công tác chống dịch; cần kịp thời năm bắt những khó khăn tại các điểm chốt chống dịch, tham mưu triển khai nhiều hơn nữa những hoạt động chung tay chống dịch, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Hội phụ nữ PX03 trao tặng tại bếp nấu ăn phường Phú Hải
Hội phụ nữ PX03 trao tặng tại bếp ăn tại xã Bảo Ninh
Hội phụ nữ PC10 trao tại điểm xã Nghĩa Ninh
Hội phụ nữ PC10 trao tặng quà tại phường Đồng Sơn.
Hội phụ nữ PV06 trao tặng tại bếp nấu ăn Đức Ninh Đông
Hội phụ nữ PV01 trao tặng quà tại bếp xã Thuận Đức