Quà trung thu của những người mẹ đỡ đầu Công an huyện Quảng Trạch

269

Ngày 09/9/2022, những người mẹ đỡ đầu của Hội phụ nữ Công an huyện Quảng Trạch đã về thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung thu cho em Nguyễn Anh Minh – học sinh lớp 6/2, Trường THCS Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch), là trường hợp có hoàn cảnh éo le, đặc biệt khó khăn.

Khi sinh ra em Nguyễn Anh Minh đã phải mồ côi mẹ khi chưa được một lần uống bầu sữa mẹ, nghiệt ngã hơn là hai năm sau bố của em bị tai nạn và mất đi đôi chân. Gia đình của em đã khó khăn, nay càng vất vả hơn, em đành lớn lên trong sự chăm chút non nớt vụng về của hai người chị gái đang tuổi ăn, tuổi lớn và tình yêu thương của gia đình nội ngoại. Một cậu bé chịu quá nhiều bất hạnh, nhiều thiệt thòi là thế nhưng 5 năm liền em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Những người mẹ đỡ đầu Công an huyện Quảng Trạch thăm tặng quà Trung thu cho em Nguyễn Anh Minh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Cảnh Dương.

Đồng cảm, sẻ chia với hoàn cảnh của em, hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương”, từ đầu năm 2022, Hội phụ nữ Công an huyện đã nhận chăm sóc, đỡ đầu em với mức hỗ trợ 1,5 triệu đồng/quý và thường xuyên đến quan tâm, động viên em vào những dịp đặc biệt nhằm phần nào xoa dịu những bất hạnh, thiệt thòi, tiếp thêm cho em niềm tin, nghị lực để vượt qua khó khăn, vững bước đến trường và đặc biệt lúc này mang đến cho em một mùa Trung thu ấm áp, tràn đầy yêu thương.

HPN CAQT