Sôi nổi ngày Hội đoàn viên

198

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước và tuổi trẻ tỉnh nhà chào mừng kỷ niệm 86 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017, sáng nay, ngày 26/3 Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức ngày Hội đoàn viên với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

 

Trung tá Trương Quốc Cường, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác Quần chúng phát biểu khai mạc ngày Hội đoàn viên.
Đông đảo ĐVTN tham dự Lễ khai mạc ngày Hội đoàn viên.
Tưng bừng tiếng trống khai Hội.

 

Ngày Hội đã thu hút gần 200 VĐV không chuyên đến từ 12 đội tuyển thuộc 24 cơ sở Đoàn trong Công an tỉnh về tham dự ở 04 nội dung gồm: bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy và cờ tướng. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng và đầy nhiệt huyết, các VĐV đã cống hiến cho khán giả đến xem cổ vũ những giây phút sôi nổi, ấn tượng, đầy kịch tính ở từng nội dung thi đấu.

 

2 VĐV cân tài, cân sức thi đấu môn đẩy gậy thu hút đông khán giả xem và cổ vũ.
Chung kết môn đẩy gậy.
Rất đông khán giả cổ vũ cho môn kéo co.
Đội XDLL 1 thi đấu tư tin, bản lĩnh bước vào trận chung kết.
Trận chung kết bóng chuyền nam giữa 02 đội CSND và XDLL.
Những pha bóng ấn tượng.
Rất đông ĐVTN tham gia thi đấu môn cờ tướng.
Sự đấu trí căng thẳng.

 

Ngày Hội đoàn viên của tuổi trẻ Công an Quảng Bình đã khép lại. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất môn đẩy gậy cho Trần Thanh Văn, chi đoàn PC47, giải nhì cho Lương Khắc Vinh, chi đoàn PA81 và giải ba cho Hoàng Minh Quân chi đoàn PC65; trao giải nhất môn cờ tướng cho Nguyễn Thanh Thành chi đoàn PX14, giải nhì cho Lê Minh Tuấn chi đoàn PC67 và giải ba cho Lê Phi Hùng chi đoàn PC66; trao giải nhất môn kéo co đồng đội Nam cho chi đoàn XDLL 1, giải nhì cho chi đoàn  XDLL 2 và giải ba cho chi đoàn CSCĐ 1; trao giải nhất môn bóng chuyền cho chi đoàn CSND, giải nhì cho chi đoàn XDLL và giải ba cho chi đoàn ANND.

 

Các VĐV nhận giải môn đẩy gậy.
Các VĐV nhận giải môn cờ tướng.
Các VĐV nhận giải môn kéo co.
Các VĐV nhận giải môn bóng chuyền.

 

Ngày Hội đoàn viên là một hoạt động thể thao bổ ích, là sân chơi thú vị, sôi động, thể hiện trí tuệ, sức trẻ, sự sáng tạo, năng động của ĐVTN. Thông qua đó nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp thêm niềm tin, động lực để đoàn viên thanh niên Công an Quảng Bình nỗ lực phấn đấu, xung kích, tình nguyện lập công “Vì ANTQ”.

 

                                                                                                                        TH