Tạm giữ xe ô tô chở bia do nước ngoài sản xuất không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam

Đội CSĐTTP về kinh tế và ma túy Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện, tạm giữ gần 60 thùng bia do nước ngoài sản xuất, trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Tang vật vụ án

Theo đó, ngày 25/7/2022, Đội CSĐTTP về kinh tế và ma túy Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đón dừng xe ô tô mang biển số đăng ký 74B-00174 do anh Nguyễn Đức Tuấn (sinh năm 1984), trú tại Phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị phát hiện trên xe ô tô đang vận chuyển 39 thùng bia Corona, 20 thùng bia Heineken là hàng nhập khẩu nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam theo quy định.

Công an huyện Lệ Thủy đã lập biên bản để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lan Phương