Tặng hoa chúc mừng chiến công của Công an huyện Bố Trạch

Ghi nhận những chiến công liên tiếp của Công an huyện Bố Trạch, đồng chí đồng chí Nguyễn Hữu Hồng –  Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà Công an huyện Bố Trạch đạt được trong thời gian qua, đặc biệt, các chiến công này thêm ý nghĩa vì đúng vào dịp 18/4, kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống của lực lượng Cảnh sát Hình Sự (18-4-1946-18-4-2024).

Theo đó, ngày 17/4, Công an huyện Bố Trạch đấu tranh thành công chuyên án, bắt đối tượng Nguyễn Thị Thúy Liễu (SN 2002, trú tại xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng trên không gian mạng với thủ đoạn lập nhóm zalo bán áo quần để chiếm đoạt tài sản.

Cũng trong ngày 17/4, Công an huyện Bố Trạch cũng bắt nhóm 04 đối tượng gồm Ngô Hoàng P (SN 2006, trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch), Ngô Minh H (SN 2007, trú tại xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch), Nguyễn Minh H (SN 2005) và Lê Văn H (SN 2005) cùng trú tại thôn Cổ Giang 1, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch đã có hành vi chặn xe những người qua đoạn đường Hồ Chí Minh, đặc biệt là khách du lịch đi tham quan tại khu vực lân cận thị trấn Phong Nha để chiếm đoạt tài sản.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch tặng hoa chúc mừng những chiến công của Công an huyện Bố Trạch

Điều đáng nói là nhóm đối tượng này tập trung chủ yếu vào khách tham quan du lịch, nếu không ngăn chặn kịp thời thì sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh và con người Quảng Bình.

Chiến công này càng thể hiện sự quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện Bố Trạch trong việc bảo đảm ANTT, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Thùy Trang