Tập huấn Phần mềm nghiệp vụ cơ bản và Phần mềm điều tra hình sự

Ngày 13/6/2023, Công an tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn Phần mềm nghiệp vụ cơ bản và Phần mềm điều tra hình sự trong Công an tỉnh Quảng Bình. Đại tá Trần Quang Hiếu, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Đại tá Trần Quang Hiếu, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo

Lớp tập huấn được chia thành 2 đợt nhằm trang bị những kỹ năng, kiến thức thực hiện 02 phần mềm cho 70 học viên thuộc các đơn vị CSND, Phòng PA09 và Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, Đại tá Trần Quang Hiếu, Phó giám đốc Công an tỉnh, nhấn mạnh, đây là một trong những bước tiến trong việc ứng dụng thành tựu khoa học, kỹ thuật hiện đại, đưa mục tiêu chuyển đổi số vào các mặt công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát và công tác điều tra hình sự.

Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu, các đồng chí học viên cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, chủ động nắm chắc kiến thức để từng bước thực hành sử dụng thành thạo các phần mềm để khi về công tác triển khai có hiệu quả tại đơn vị mình…

Mạnh Thêm