Công an TX. Ba Đồn bắt các đối tượng mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy

Vào khoảng 12h50′ ngày 11/6/2023, tại đoạn đường TDP Chính Trực, phường Quảng Long, TX. Ba Đồn, Công an TX. Ba Đồn phát hiện xe mô tô mang BKS 73E1-179.12 do Nguyễn Văn Hoàng (SN 1997, trú tại thôn Cao Cảnh, xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa) điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Quá trình kiểm tra phát hiện trên người của Nguyễn Văn Hoàng cất dấu 01 gói giấy bên trong có chứa chất bột màu trắng, theo khai nhận của Hoàng là ma túy heroin.

Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng.

Tổ công tác Công an TX. Ba Đồn đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Hoàng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ toàn bộ tang vật có liên quan.

Căn cứ lời khai của Nguyễn Văn Hoàng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thái Dương tại TDP Chính Trực, phường Quảng Long, TX. Ba Đồn và thu giữ 03 gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng, 10 gói giấy màu bạc bên trong chứa chất bột màu trắng, theo Dương khai nhận là ma túy heroin do Dương cất dấu để bán kiếm lời và nhiều đồ vật, tài liệu liên quan.

Đối tượng Nguyễn Thái Dương.

Cũng trong thời gian này, tại khu phố 4, phường Ba Đồn, TX. Ba Đồn, Công an TX. Ba Đồn phát hiện đối tượng Phạm Giang Nam (SN 2001, trú tại xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh đối tượng dương tính với ma túy.

Quá trình làm rõ, Phạm Giang Nam khai nhận số ma túy trên mua từ Nguyễn Thái Dương (SN 1978, trú tại TDP Chính Trực, phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn) gồm 01 gói chứa chất ma túy heroin và 02 viên ma túy hồng phiến.

Trần Tuấn