Thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh và các gia đình chính sách

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các Đoàn công tác do các đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng Xuân mới Quý Mão 2023 các gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ tình cảm, tri ân đối với sự đóng góp, cống hiến của thế hệ lãnh đạo đi trước trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ An ninh Tổ quốc, giữ gìn TTATXH và xuyên suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Đoàn công tác của Công an tỉnh thăm, chúc Tết tại phường Nam Lý, TP. Đồng Hới.
Thăm, tặng quà Tết cho TDP 14, phường Nam Lý địa bàn nơi Công an tỉnh đóng quân.

Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh, Công an tỉnh, động viên các đồng chí sống vui sống khỏe, tiếp tục là cây cao bóng cả, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ con cháu trong gia đình cũng như cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an noi theo, học tập.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ tại xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch.
Thăm gia đình Liệt sỹ Nguyễn Viết Cù ở xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch.
Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc Tết đồng chí Đinh Hữu Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng báo cáo sơ lược tình hình ANTT trên địa bàn và những chiến công, thành tích của lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, trong năm 2022, lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các mặt công tác nghiệp vụ, góp phần giữ vững tình hình ANCT, TTATXH, làm giảm tình hình tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; đặc biệt là lực lượng Công an xã đã phát huy tính hiệu quả, góp phần hết sức quan trọng tình hình ở cơ sở, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

Trần Tuấn