Thăm, tặng quà công an các xã vùng biên giới

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 77 Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (ANND), hướng đến chào mừng kỉ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023). Khối ANND đã có chuyến hành trình về với công an 09 xã vùng biên trên địa bàn. Đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa, Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn.

Trong hai ngày 27 và 28/7/2023, đoàn công tác của Khối thi đua ANND đã đến thăm và tặng quà công an 09 xã vùng biên giới gồm xã Lâm Thủy và Kim Thủy (huyện Lệ Thủy; xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh); xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch); xã Thanh Hóa (huyện Tuyên Hóa); các xã Dân Hóa, Hóa Sơn, Thượng Hóa, Trọng Hóa (huyện Minh Hóa).

Tại buổi đến thăm, tặng quà tại công an các xã vùng biên giới, đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã động viên và chia sẻ với những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc mà lực lượng công an các xã đang trải qua. Đồng chí cũng biểu dương công an các xã, tuy còn nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn sẵn sàng trong tâm thế thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Bộ Công an, đảng bộ, chính quyền, nhân dân các xã vùng biên nơi đơn vị đóng quân giao phó. Góp phần xây dựng lực lượng Công an Nhân dân “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn trong chuyến công tác:

Đoàn công tác dâng hương tại Hang Tám cô, nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7
Thăm tặng quà Công an xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng chính quyền xã Thượng Trạch
Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chia sẻ, động viên lực lượng Công an xã vùng biên.
Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm tặng quà Công an xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.
Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm tặng quà Công an xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy
Thăm tặng quà Công an xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa.
Thăm tặng quà Công an xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.
Thăm tặng quà Công an xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.
Thăm tặng quà Công an xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.
Thăm tặng quà Công an xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa.

HTT