Thăm tặng quà nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND và kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND và kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, trong các ngày 19, 20 và 21/7/2022, Công an tỉnh đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, Liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân và các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình qua các thời kỳ.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà đồng chí Phan Thanh Hà (Nguyên giám đốc Công an tỉnh).
Đại tá Nguyễn Hữu Hợp thăm hỏi, trao quà nhân tại gia đình đồng chí Từ Hồng Sơn (Nguyên giám đốc Công an tỉnh).
Đoàn công tác do đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến thắp hương, thăm hỏi gia đình Liệt sĩ CAND Nguyễn Anh Tuấn.

Đoàn công tác do Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà tại gia đình các đồng chí Từ Hồng Sơn – Nguyên giám đốc Công an tỉnh, thân nhân Liệt sỹ; thăm, tặng quà đồng chí Phan Thanh Hà – Nguyên giám đốc Công an tỉnh; đoàn cũng đã đến dâng hương gia đình đồng chí Trần Đình Luyến – Nguyên giám đốc Công an tỉnh và gia đình Liệt sĩ CAND Nguyễn Anh Tuấn, nguyên cán bộ Phòng CSGT. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Tri Phương – Anh hùng lực lượng vũ trang, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh..vv…

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Nguyên phó giám đốc Công an tỉnh.
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh cùng đoàn thăm tặng quà đồng chí Nguyễn Quốc Tường – Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh qua các thời kỳ và thương binh CAND Nguyễn Hữu Trường, nguyên Phó trưởng Công an phường. Thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình Liệt sĩ CAND Trương Công Huỳnh, nguyên Phó Ty Công an tỉnh Quảng Bình, ở phường Đồng Sơn, TP. Đồng Hới.

Đoàn công tác do Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó giám đốc Công an tỉnh đã thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Hoàng Hữu Nờ.
Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ.

Đoàn công tác do Đại tá Phan Đăng Tĩnh đã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ do Công an tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời; gia đình anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Lê Văn Hiến tại xã Quảng Phúc, TX. Ba Đồn; gia đình anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Hồ Bá Thọ, ở xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn; gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang, Liệt sỹ CAND Nguyễn Viết Cù, ở xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch; gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Tương, ở xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch; gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Hoàng Hữu Nờ, ở xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà thương binh CAND Phạm Đình Chính.
Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc thăm hỏi, tặng quà gia đình Liệt sĩ CAND Dương Công Tường.

Đoàn công tác do Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh CAND Phạm Đình Chính, ở xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch; gia đình Liệt sĩ CAND Dương Công Tường, ở xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch. Đồng thời, thăm hỏi, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Hồ Phòm, ở xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa và gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Bá Hạt, ở xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công tỉnh thắp hương tại gia đình Liệt sỹ CAND nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh – Liệt sĩ.
Đoàn công tác của Đại tá Lê Văn Hóa thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Bá Hạt.

Đoàn công tác do Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Xuân Giang – Anh hùng lực lượng vũ trang, nguyên Trường Phòng PC22, ở xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy; gia đình Liệt sĩ CAND Lê Viên, nguyên Trưởng ty Công an Quảng Bình, ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy. Đồng thời, thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Trần Thanh Đạt –  Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình và gia đình đồng chí Nguyễn Hồng Duế – Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.

Đoàn công tác của Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Bá Lệ (Nguyên phó giám đốc Công an tỉnh).
Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ Hồ Bá Thọ.

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang thân nhân các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh và công lao của các thế hệ đi trước đối Công an tỉnh; động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng và tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại địa phương.

Trần Tuấn – Thùy Trang – Ngọc Oanh