Thăm, tặng quà trung thu cho các cháu tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi Hướng Phương

294
Đánh giá bài viết

Ngày 27/9, Công an huyện Quảng Trạch đã đến thăm, tặng quà và mang tình yêu thương đến với các trẻ em bị thiệt thòi ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi Hướng Phương.

Công an huyện Quảng Trạch mong muốn với những phần quà ý nghĩa, các cháu sẽ có một Trung thu đủ đầy, ấm áp và hạnh phúc hơn

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi Hướng Phương là điểm nuôi dạy trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ tự kỉ ở xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, thuộc Tu viện Mến thánh giá Hướng Phương, được UBND tỉnh đồng ý thành lập từ năm 2008 nhằm giúp đỡ, nuôi dưỡng, chăm sóc những hoàn cảnh không may bị thiệt thòi trong cuộc sống. Với tình thương yêu, nhân ái của các nữ tu, hiện, Trung tâm đang là mái ấm cho 133 trẻ em bị thiệt thòi, được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của 20 nữ tu.

Niềm vui của các cháu khi nhận được phần quà và tình yêu thương của đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an huyện

Nhằm kịp thời động viên các cháu trong dịp Tết Trung thu 2023, Đảng uỷ, BCH Công an huyện đã cùng với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện đã đến thăm, tặng quà cho em. Mặc dù phần quà không nhiều nhưng đã mang đến nhiều niềm vui, sự ấm áp, yêu thương tới các em khuyết tật, mồ côi.

Nhân dịp này, Công an huyện đã chia sẻ, động viên các nữ tu, các mẹ ở Trung tâm vượt qua mọi khó khăn để nuôi dưỡng, chăm sóc, thực sự là “mái ấm hạnh phúc” của các trẻ em bị thiệt thòi.

Đinh Hoàng – Hồng Phong