Phối hợp thành lập Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình

Ngày 27/9/2023, Công an tỉnh tổ chức hội nghị về việc phối hợp thành lập Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình. Dự hội nghị có Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Quảng Bình; đại diện chỉ huy các đơn vị, địa phương. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh, chủ trì hội nghị.

Tháng 8-2023, Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam được thành lập, đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc thống nhất tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ cựu Công an Nhân dân tiếp tục đóng góp vào sự nghiêp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Theo đó, để chủ động việc triển khai thành lập Hội cựu Công an nhân dân các cấp ở địa phương được chu đáo, chất lượng, hiệu quả, Công an tỉnh đã thống nhất các nội dung, điều kiện để triển khai thành lập Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Quảng Bình.

đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh- Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, mong muốn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí các cấp chủ động hoàn thiện, tập hợp hồ sơ, thực hiện trình tự thủ tục thành lập Hội và tổ chức đại hội thành lập theo quy định. Riêng Công an các đơn vị, địa phương có liên quan cần quan tâm trong việc bố trí địa điểm và hỗ trợ các điều kiện về cơ sở vật chất, nơi đặt trụ sở làm việc cho Hội Cựu Công an nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện. Việc thành lập Hội Cựu Công an nhân dân Quảng Bình là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao vai trò, hình ảnh của cán bộ Công an hưu trí trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TMT