Thông báo bán chỉ định tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu

1. Tổ chức có tài sản: Phòng Cảnh sát ĐTTP về thanh nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình.

Địa chỉ: số 06 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

1. Tên tài sản, số lượng, chất lượng, giá trị của tài sản

Tài sản tịch thu sung quỹ Nhà nước theo Quyết định số 2838/QĐ-CAT ngày 06/9/2024 của Công an tỉnh Quảng Bình về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu, cụ thể như sau:

– Máy Ipad nhãn hiệu Apple các loại do nước ngoài sản xuất, đã qua sử dụng.

– Số lượng: 17 máy.

– Giá trị: 30.600.000 đồng (Ba mươi triệu sáu trăm nghìn đồng)

1. Thời gian địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua tài sản

– Thời gian nộp hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 09/9/2024 đến hết ngày 13/9/2024.

Địa điểm nộp đơn đăng ký mua tài sản theo hình thức bán chỉ định: Nộp trực tiếp tại Phòng Cảnh sát ĐTTP về thanh nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình.

Phòng Cảnh sát ĐTTP về thanh nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình thông báo để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký theo quy định.