Thư cảm ơn của người dân về hành động cứu giúp người bị nạn của Phó trưởng Công an xã Hiền Ninh

1571

Trước nghĩa cử đẹp, hành động của chiến sỹ Công an giúp người dân bị nạn, anh Dương Văn Nhân, trú tại thôn Quảng Xá, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an xã Hiền Ninh và Công an huyện Quảng Ninh.

Theo nội dung thư cảm ơn thì vào khoảng 22h30’ ngày 31/03/2023, trên đường đi làm về từ cầu Trung Quán sang xã Tân Ninh do đường tối và đèn ô tô chói gây lóa mắt nên xe máy của anh Dương Văn Nhân ngã va đập vào thành cầu bị thương nặng, bất tỉnh.

Lá thư cảm ơn của anh Dương Văn Nhân gửi ngày 3/5/2023.

Thời điểm xảy ra sự việc do trời tối, vắng người qua lại nhưng rất may sau đó có đồng chí Đại úy Hoàng Ngọc Bình – Phó trưởng Công an xã Hiền Ninh (huyện Quảng Ninh) trên đường đi làm về thấy anh Dương Văn Nhân bị nạn nên đã nhanh chóng hỗ trợ và kêu gọi một số người dân đưa anh Nhân đi bệnh viện cấp cứu kịp thời. Đồng thời liên hệ cho người nhà của anh Nhân biết sự việc.

Đại úy Hoàng Ngọc Bình – Phó trưởng Công an xã Hiền Ninh được người dân viết thư cảm ơn vì giúp người dân lúc bị nạn.

Anh Dương Văn Nhân cũng đã bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn và khẳng định người cán bộ Công an không chỉ giúp Nhân dân trong ngày làm việc mà còn sẵn sàng giúp đỡ người dân trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc làm của đồng chí Hoàng Ngọc Bình là một hình ảnh đẹp, đầy tính nhân văn của người chiến sỹ Công an nhân dân.

Trần Tuấn