Tỉnh Đoàn Quảng Bình kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Công an năm 2016

100

Ngày 12/12/2016, đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Quảng Bình do đồng chí Trần Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh năm 2016. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Triều, phó trưởng phòng PX16, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thuận Do, phó trưởng phòng CSGT, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh và Ban chấp hành đoàn phòng CSGT.

 

Chi đoàn phòng CSGT báo cáo tình hình hoạt động và phong trào thanh niên của chi đoàn năm 2016.

 

Tại buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Thế Anh, Bí thư Đoàn Công an tỉnh đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh đạt được trong năm 2016. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh đến các phong trào xung kích thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH; học tập, nâng cao trình độ, làm chủ khoa học công nghệ; chấp hành điều lệnh CAND, thực hiện cần, kiệm, liêm chính; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; đồng hành với thanh niên trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất, đời sống văn hóa tinh thần và công tác xây dựng tổ chức Đảng luôn được Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Điển hình ở chi đoàn phòng CSGT đã có nhiều sáng kiến, đổi mới các hình thức thi đua; đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa; tổ chức cho cán bộ đoàn viên tham gia tích cực các phong trào do Đoàn cấp trên phát động, tạo không khí sôi nổi để đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng tại buổi kiểm tra, Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh cũng đã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Bí thư tỉnh Đoàn Quảng Bình đã đánh giá cao công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Công an Quảng Bình đạt được trong năm 2016. Đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh và chi đoàn phòng CSGT đảm bảo  đúng quy định và sự hướng dẫn của cấp trên.

 

Đoàn kiểm tra của Tỉnh Đoàn Quảng Bình.

 

Nhiều ý kiến tập trung thảo luận đưa ra trên tinh thần xây dựng phong trào đoàn thanh niên của Công an tỉnh ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, xứng đáng là lực lượng xung kích, tình nguyện đi đầu trong phong trào thi đua xây dựng và bảo vệ ANTQ.

 

 

                                                                                                    TH