Tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2024

4/5

Trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 3 năm 2024, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2024.

Tham gia giải đấu năm nay có 11 đội bóng tham gia tranh tài ở hai bảng đấu, với hơn 100 vận động viên nữ đến từ công an các đơn vị, địa phương. Với 28 trận đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu Công an tỉnh và Công an thành phố Đồng Hới đã tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng cho cán bộ, hội viên và cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an toàn tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ Công an huyện Bố Trạch
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Đây là giải đấu thường niên được Công an tỉnh tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm giúp cho cán bộ hội viên phụ nữ toàn lực lượng Công an tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ hội viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thượng tá Nguyễn Thành Tâm, Trưởng phòng PX03, Phó Trưởng Ban tổ chức giải trao giải Nhì cho đội bóng chuyền nữ Công an thành phố Đồng Hới

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ Công an huyện Bố Trạch, giải nhì cho đội bóng chuyền nữ Công an thành phố Đồng Hới và các đội bóng của khối An ninh nhân dân, khối Xây dựng lực lượng đồng giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 6 giải cá nhân cho các vận động viên toàn diện xuất sắc, vận động viên tấn công hay nhất, phòng thủ hay nhất, vận động viên chuyền hai, vận động viên trẻ triển vọng và vận động viên lớn tuổi hay nhất.

Ban Tổ chức trao giải ba cho các đội bóng của khối An ninh nhân dân, khối Xây dựng lực lượng
Sôi nổi trận chung kết

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức giải:

Quang Văn – Thùy Trang – Mạnh Thêm