Trại tạm giam Công an tỉnh hưởng ứng các hoạt động tình nguyện năm 2021

1144

Ngày 03/02/2021, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Lý Trạch, huyện Bố Trạch nhân dịp tết nguyên đán.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng 04 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có kết quả học tập tốt. Những phần quà tuy không lớn nhưng trong đó chứa đựng sự yêu thương với mong muốn đóng góp một phần nào đó chung tay cùng xã hội ươm mầm cho thế hệ trẻ của đất nước.

Đoàn viên, Hội viên dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ xã Lý Trạch, huyện bố Trạch

Bên cạnh đó, để hưởng ứng thực hiện có hiệu quả các phong trào do Công an tỉnh phát động năm 2021, Ban Chấp hành Đoàn, Hội đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Lý Trạch tổ chức lao động, vệ sinh làm sạch khuôn viên và dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tại xã Lý Trạch.

Dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Lý Trạch

Thông qua những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đó, CBCS Trại tạm giam đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Thể hiện được sự quan tâm, sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời khó khăn để các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Anh Tuấn (Trại tạm giam)