Trao tặng Huy chương CSVV cho người có công

48

Nhân dịp kỷ niệm 30/4, được sự ủy quyền của Trường Đại Học Cảnh Sát nhân dân, ngày 20-4 đại diện Công an tỉnh Quảng Bình  đã trao tặng Huy chương chiến sỹ vẻ vang Hạng Nhì và Hạng Ba cho cụ thân sinh của đồng chí Thượng tá Dương Phát Huy, nguyên cán bộ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân khu vực phía Nam.

Thường trực HĐTĐKT Công an Quảng Bình trao Huy Chương cho thân nhân đồng chí Thượng tá Dương Phát Huy

Đoàn chúng tôi tìm đến nhà cụ Đậu Thị Huệ (SN 1931-86 tuổi) trú tại thôn Thanh Bình, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình. Đại diện Thường trực HĐTĐKT đã bày tỏ sự tri ân của lực lượng CAND nói chung, Đại học CSND và Công an Quảng Bình nói riêng đối với công lao, đóng góp của đồng chí Thượng tá Dương Phát Huy đối với lực lượng CAND và trao tặng Huy chương chiến sỹ vẻ vang hạng Nhì và hạng Ba cho mẹ đồng chí Dương Phát  Huy. Nhân dịp này Đoàn cũng đã trao tặng thân nhân đồng chí Dương Phát Huy số tiền 2.000.000đ.

Việc trao tặng Huy chương chiến sỹ vẻ vang nhằm thể hiện sự tôn vinh, tri ân của Đảng và Nhà nước đối với gia đình người có công, đồng thời nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong mỗi cá nhân.

TT