Trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, trấn áp tội phạm

Ngày 23/8, Công an tỉnh tổ chức lễ trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, trấn áp tội phạm. Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các đơn vị Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an TX. Ba Đồn.

Ngày 31/7/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2103/QĐ-UBND về việc khen thưởng đột xuất từ Quỹ Phòng, chống tội phạm tỉnh Quảng Bình cho Phòng Cảnh sát Hình sự (số tiền thưởng 15 triệu đồng) và Công an TX. Ba Đồn (số tiền thưởng 10 triệu đồng) về thành tích triệt phá đường dây đánh bạc thông qua các hình thức game online và cá độ bóng đá, các vụ phạm tội về ma túy và trộm cắp tài sản, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Phòng An ninh điều tra.

Ngày 14/8/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2257/QĐ-UBND về việc khen thưởng đột xuất từ Quỹ Phòng, chống tội phạm tỉnh Quảng Bình cho Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (số tiền thưởng 20 triệu đồng) và Phòng An ninh điều tra (số tiền thưởng 10 triệu đồng) về thành tích đấu tranh thành công chuyên án LĐA1, triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khen thưởng
Phát biểu tại lễ trao thưởng, đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích, chiến công xuất sắc của các đơn vị; đồng thời, yêu cầu các đơn vị, địa phương cần tập trung làm tốt công tác điều tra cơ bản; phối hợp chặt chẽ với Viện Kiểm sát nhân dân các cấp để làm tốt công tác truy tố bảo đảm đúng pháp luật, không bỏ lọt tội phạm; tập trung điều tra, xử lý tội phạm trộm cắp tài sản, tăng cường biện pháp phòng ngừa và tuyên truyền nâng cao ý thức cảnh giác cho người dân; tiếp tục bám sát các chỉ tiêu được Công an tỉnh giao để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trần Tuấn