Triển khai kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực năm 2023

Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức hội nghị họp Ban tổ chức triển khai công tác kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực (CSKV) năm 2023. Đồng chí Đại tá Hoàng Khắc Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Theo đó, trong tháng 9 năm 2023, Công an Quảng Bình sẽ triển khai các phương án kiểm tra chất lượng CSKV năm 2023 với hình thức kiểm tra nhận thức bằng thi vấn đáp; kiểm tra thực tế kết quả công tác, hồ sơ, sổ sách, biểu mẫu… đối với cảnh sát khu vực ở Công an các huyện, thành phố, thị xã… Chấm điểm về tác phong, khả năng xử lý các tình huống công tác, phẩm chất, tinh thần trách nhiệm, phong trào thi đua của lực lượng CSKV….

Đồng chí Trưởng phòng PC06 báo cáo kết quả việc triển khai thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an và Công an tỉnh về kiểm tra chất lượng CSKV năm 2023.

HTT