Trung tá Phan Thị Cẩm Hạnh đạt giải Nhất hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh năm 2023

Tỉnh ủy Quảng Bình vừa tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh năm 2023. Trung tá Phan Thị Cẩm Hạnh – Bí thư Chi bộ Phòng ngừa, ĐTTP xâm phạm nhân thân, Đảng bộ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh đã đạt giải Nhất hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh năm 2023.

Sau 02 ngày diễn ra, với phương pháp làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao của các tập thể, cá nhân và 26 thí sinh, hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh năm 2023 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức hội thi Trần Hải Châu trao giải Nhất cho thí sinh Phan Thị Cẩm Hạnh.

Theo Ban tổ chức hội thi đánh giá, từ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ hoạt động thực tiễn, các thí sinh đã thể hiện được trình độ, năng lực, bản lĩnh, kinh nghiệm, phương pháp, tác phong làm việc của mình thông qua 3 phần thi. Hầu hết các thí sinh thể hiện phần thi chào hỏi gắn với sân khấu hóa, tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn; đáp ứng được yêu cầu về mục đích, ý nghĩa của hội thi.

Các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu về nghiệp vụ công tác Đảng và nắm vững nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị, bài thuyết trình có trọng tâm với lập luận, minh chứng thông qua số liệu, tài liệu cụ thể nhưng vẫn thể hiện được tính đa dạng, phong phú. Trên cơ sở kiến thức chung, các thí sinh đã vận dụng, liên hệ giải quyết, xử lý tốt các tình huống phát sinh từ cơ sở và trả lời đúng các câu hỏi tình huống mà Ban Giám khảo đưa ra.

Qua hội thi Bí thư Chi bộ giỏi ở các cấp nói chung và hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ tỉnh, giúp Bí thư chi bộ, cấp ủy và cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về công tác xây dựng Đảng; tổ chức cơ sở đảng trong toàn tỉnh được giao lưu, chia sẻ, học tập lẫn nhau các kinh nghiệm quý trong xây dựng chi bộ.

Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh thuộc Công an tỉnh đạt giải Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh năm 2023.

Đồng thời là động lực, nguồn cảm hứng để đội ngũ Bí thư chi bộ, cấp ủy đảng các cấp tiếp tục nỗ lực, cống hiến sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng bộ, chi bộ, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại hội thi. Giải Nhất hội thi thuộc về thí sinh Phan Thị Cẩm Hạnh – Bí thư Chi bộ Phòng ngừa, ĐTTP xâm phạm thân nhân, Đảng bộ Phòng Cảnh sát Hình sự, Đảng bộ Công an tỉnh.

Trần Tuấn