Tuổi trẻ Công an huyện Bố Trạch với chương trình “Tết cho em”

Nằm trong chuỗi chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2023 và Xuân tình nguyện 2024”, ngày 18/01/2024, tuổi trẻ Công an huyện Bố Trạch tổ chức chương trình “Tết cho em” năm 2024 tại trường tiểu học Lâm Trạch (huyện Bố Trạch).

Tại buổi thiện nguyện, các tuyên truyền viên của Công an huyện đã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tác hại của ma túy và phòng chống đuối nước ở trẻ em, cũng như các kỹ năng phòng ngừa, cứu đuối nước cho 220 em học sinh.

Đoàn Thanh niên Công an huyện cũng đã phối hợp với các nhà tài trợ trao tặng các suất quà cho các em học sinh với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng, gồm: bánh kẹo, sữa và 200 chiếc áo có in hình cờ đỏ sao vàng.

Đây là hoạt động nhằm chung tay cùng cộng đồng để chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh vùng biên giới và các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã tặng 01 bản đồ hành chính Việt Nam cho Công an xã Lâm Trạch, hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn phát động.

Một số hình ảnh tại chương trình

Ngọc Hoàng