Tuổi trẻ Công an huyện Quảng Trạch hiến máu cứu người

Ngày 10/4, tại Hội trường UBND huyện Quảng Trạch (thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch) Huyện Đoàn Quảng Trạch tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với hơn 200 trăm đoàn viên tham gia. Công an huyện Quảng Trạch có 38 đồng chí tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn cao cả, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thấm nhuần ý nghĩa đó, những năm qua, lực lượng đoàn viên Công an huyện Quảng Trạch luôn là một trong những lực lượng xung kích, đi đầu trong vận động và tham gia phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện, đóng góp tích cực vào nguồn máu dự trữ, phục vụ công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân. Lần này, theo chỉ tiêu tham gia hiến máu của Công an huyện là 25 đoàn viên, nhưng với tinh thần vì nhân dân phục vụ, đoàn viên thanh niên Công an huyện đã tình nguyện tham gia 38 đồng chí.

Sau đây là một số hình ảnh đoàn viên tham gia hiến máu: (Ảnh do Công an huyện Quảng Trạch cung cấp)

Đồng chí Bí thư đoàn Công an huyện Quảng Trạch tiên phong trong hoạt động hiến máu

Nụ cười luôn rạng ngời trên khuôn mặt mỗi đoàn viên

Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại. Mỗi đồng chí, một nụ cười  hạnh phúc khi được hiến máu cứu người