Tuyên truyền pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Ngày 28/12, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật nhận biết tác hại, nguy hiểm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ  (VK VLN CCHT) và pháo đối với cán bộ, nhân viên lực lượng bảo vệ thuộc các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp được phép trang bị công cụ hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH truyền đạt các quy định của pháp luật cũng như cách nhận biết tác hại, nguy hiểm của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các nghị định của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

Quảng cảnh hội nghị.
Đại biểu tham gia hội nghị
Báo cáo viên hướng dẫn cách nhận biết tác hại, nguy hiểm của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã ký cam kết không mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

HTT