Bắt quả tang đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Công an thị trấn Nông trường Việt Trung (Công an huyện Bố Trạch) vừa bắt quả tang các đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng Thìn, Thông, Bảo, Anh lần lượt từ phải qua trái.

Vào khoảng 22h20’ ngày 26/12/2023, tại Km 20 + 600m QL 9E thuộc TDP Chiến Thắng (thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch), Công an thị trấn Nông trường Việt Trung phối hợp với tổ công tác Công an huyện Bố Trạch đã phát hiện bắt quả tang 04 trường hợp: Trần Công Tuấn Anh (sinh năm 1994), Văn Hồng Thông (sinh năm 1993), Nguyễn Văn Thìn (sinh năm 2000), Nguyễn Quốc Bảo (sinh năm 1996) tất cả cùng trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong xe ô tô. Qua kiểm tra phát hiện có 01 dĩa sứ chứa chất bột màu trắng, 01 túi nilon chứa chất bột màu xanh. Tại cơ quan Công an, Trần Công Tuấn Anh khai nhận chất bột màu trắng trên dĩa sứ là ma túy Ketamine, chất bột màu xanh trong túi nilon là ma túy dạng Kẹo cả nhóm đang sử dụng thì bị phát hiện, bắt quả tang.

Hiện Công an huyện Bố Trạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Công Tuấn Anh và Văn Hồng Thông về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngọc Hoàng