Tuyên truyền phổ biến pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái khu vực Phong Nha- Kẻ Bàng.

311
Đánh giá bài viết

 

 Công an huyện Bố Trạch đã phối hợp với Trung tâm du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng và UBND xã Sơn Trạch tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái khu vực Phong Nha- Kẻ Bàng.

 

 

 

Tại hội nghị, hơn 100 chủ cơ sở kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái khu vực Phong Nha- Kẻ Bàng đã được các tuyên truyền viên của Công an huyện Bố Trạch tuyên truyền về: Luật giao thông đường bộ; các Thông tư của Bộ Công an quy định về đăng ký xe, đăng ký kinh doanh cho thuê xe tự lái, các điều kiện cần thiết để cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái tại Việt Nam.

Qua hội nghị, chủ các cơ sở kinh doanh lưu trú, cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái nâng cao nhận thức, thực hiện đúng các quy định của pháp luật góp phần phòng ngừa và giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến người nước ngoài khi tham gia giao thông tại Việt Nam. Các chủ cơ sở kinh doanh lưu trú cũng đã ký cam kết chấp hành đúng pháp luật việc cho người nước ngoài thuê phương tiện tự lái khu vực Phong Nha- Kẻ Bàng.

 

N.O