Bắt các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an xã Quảng Tùng (huyện Quảng Trạch) đã triển khai lực lượng mật phục, bắt quả tang 03 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn xã.

Theo đó, vào khoảng 20h00’ ngày 05/1/2024, tại nhà của Trần Quốc Vỹ (SN 1976), ở thôn Phúc Kiều, xã Quảng Tùng, có 03 đối tượng tổ chức sử dụng trái pháp chất ma túy, gồm: Vỹ là chủ nhà cùng với Nguyễn Hồng Phòng (SN 1995), Trần Nhật Thành (SN 2000), thu giữ tại hiện trường 05 viên ma túy hồng phiến.

Hiện trường các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy.

Sau khi Công an xã bàn giao vụ việc, tiếp tục điều tra mở rộng, Đội CSĐT Công an huyện tiếp tục phát hiện bắt giữ đối tượng Đinh Vương Xuân (SN 1992, trú ở phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng trên, khám xét nơi ở đối tượng thu giữ thêm 02 viên ma túy hồng phiến.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện lập hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Đinh Hoàng