Bắt các đối tượng tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 10/3/2022, Công an huyện Quảng Ninh đã liên tiếp bắt 03 đối tượng có liên quan đến hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Quang Trung.

Theo đó, vào khoảng 14h, ngày 10/3, Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Quảng Ninh tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị trấn Quán Hàu đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Quang Trung (SN 1989, trú tại TDP Văn Hùng, thị trấn Quán Hàu) tàng trữ 02 viên nén màu hồng. Đối tượng Trung khai nhận số viên nén trên là ma túy mà Trung mua về sử dụng.

Đối tượng Nguyễn Đức Lư cùng số ma túy thu giữ được.

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Quang Trung khai nhận mua số ma túy trên từ Nguyễn Đức Lư (SN 1990, trú tại thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh). Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Lư và thu giữ được 37 viên nén màu hồng.

Đối tượng Đặng Văn Băng cùng tang vật.

Cùng thời điểm trên, qua công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT, Công an thị trấn Quán Hàu đã phát hiện và bắt quả tang Đặng Văn Băng (SN 1989, trú tại TDP Trung Trinh, thị trấn Quán Hàu) thu giữ 13 viên nén màu hồng. Đối tượng băng khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp được đối tượng mua về sử dụng.

Hiện các vụ việc, đối tượng đang được Công an huyện Quảng Ninh tiếp tục điều tra, mở rộng và lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn